Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng từ Monbox

1. Nguyên tắc chung

Website MonBox.vn là website phân phối quà tặng chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Dược phẩm Vinh Gia đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, quy mô mở rộng, nguồn nhân lực chất lượng mà còn trở thành một trong những doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng của khách hàng cùng sự đánh giá cao, coi trọng từ các cơ quan quản lý nhà nước và các bên đối tác kinh doanh. Với triết lý kinh doanh “Sức khỏe cho mọi người”, dược phẩm Vinh Gia luôn tự hào đưa đến những sản phẩm với tiêu chuẩn: Thành phần khác biệt – Công dụng vượt trội đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, công ty luôn đặt yêu cầu cao nhất ở mọi công đoạn, từ nghiên cứu công thức mới, cải tiến công thức cũ, lựa chọn nguyên liệu đảm bảo để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

DHC là công ty tiên phong trong việc dung hợp tác dụng trị liệu của các dưỡng chất tự nhiên cho làn da con người. Và dòng sản phẩm từ dầu O-liu là một trong những phát minh đầu tiên của DHC với 100% dưỡng chất làm đẹp từ thiên nhiên. Cho đến nay, DHC đã không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên đạt phẩm chất tốt và thân thiện nhất với làn da. Hơn thế nữa, trong ngành thực phẩm chức năng, với những nỗ lực không ngừng, DHC đã đột phá giới hạn của thị trường để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hàm lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chỉ sau 7 năm, DHC đã trở thành công ty có doanh thu số 1 trong lĩnh vực thực phẩm chức năng qua kênh thương mại điện tử tại thị trường Nhật Bản.

website MonBox.vn được vận hành trực tiếp từ tập đoàn MonGroup hợp tác với đối tác uy tín trên. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website MonBox.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và Người mua. Hoạt động mua bán tại website MonBox.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng

2. Quy định chung

Website thương mại điện tử MonBox.vn do MonGroup., phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là:

  • https://MonBox.vn/

Định nghĩa chung:

  • Người bán: MonBox
  • Người mua: Các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website MonBox.vn.
  • Hàng hóa mua bán: Sản phẩm phân phối độc quyền của Vinh Gia và DHC Nhật Bản tại Việt Nam. Sản phẩm phân phối là mỹ phẩm chiết xuất từ olive, thực phẩm chức năng, trang điểm,...