Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán trên Monbox

Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại website của MonBox, chúng tôi đã tích hợp nhiều phương thức thanh toán phổ biến nhất để quý khách dễ dàng lựa chọn:

1. Thanh toán bằng ví MonPoint

2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

3. Thanh toán qua cổng thanh toán Viettel Money

1. Thanh toán bằng ví Mpoint

Mpoint là ví ghi nhận nội bộ trong hệ sinh thái Mongroup bao gồm Moncover, Monfin và các công ty đối tác. Giá trị còn lại trong ví có thể sử dụng để mua các hàng hóa dịch vụ trên website này và số dư sẽ thay đổi tương ứng khi giao dịch thành công.

 

2. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD)

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

 

3. Thanh toán qua cổng thanh toán Viettelmoney

Viettel Money là hệ sinh thái tài chính số với đa dạng nguồn tiền, cho phép người dùng thực hiện mọi giao dịch chuyển, nạp, rút tiền và mua bán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi, trên nhiều thiết bị mà chưa cần có tài khoản ngân hàng hay kết nối Internet - Viettel Money chính là "tiền thông minh" giúp người dân kiến tạo cuộc sống mới.

 

Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc, vấn đề trong quá trình thanh toán vui lòng liên hệ theo số HOTLINE: 090173 8833 để được hỗ trợ tốt nhất!

Chúc Quý khách có trải nghiệm mua sắm thật tuyệt vời tại MonBox!